icon-cart
093 4567 761

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Tủ Kệ Chữa Cháy

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Kệ đựng 02 bình chữa cháy
Tủ để vòi kích thước 400 x 600 x 200
Tủ để vòi kích thước 450 x 650 x 200
Tủ để vòi kích thước 500 x 700 x 220 (ngoài nhà mái xéo + chân)

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Tủ chữa cháy có nắp kính có thể nhìn xuyên qua, bên ngoài sơn tĩnh điện màu đỏ nổi bật và phù hợp với môi trường khí hậu tại Việt Nam.

Giới thiệu về tủ kệ chữa cháy

Thông thường theo quy định cần biết về cách bố trí bình chữa cháy thì hộp đựng bình chữa cháy thường được sử dụng tại nơi công sở, khu chung cư, trường học, bệnh viện, công trường, nhà máy…. và tất nhiên chúng thường được thiết kế với các kích thước khác nhau để có thể phù hợp nhất với nơi đặt và ý đồ bố trí của người sử dụng.

tủ kệ chữa cháy

tủ kệ chữa cháy

Tủ chữa cháy hay còn gọi là hộp đựng bình chữa cháy, hay tủ phòng cháy chữa cháy. Có 4 loại tủ chữa cháy thông dụng nhất, bao gồm:

- Tủ đựng bình chữa cháy ngoài trời.

- Tủ dựng bình chữa cháy trong nhà.

- Tủ đựng bình chữa cháy âm tường.

- Tủ dựng bình chữa cháy vách tường.

- Tủ đựng bình chữa cháy inox 304.

Đặc điểm chung của tủ phòng cháy chữa cháy

Kệ để bình chữa cháy giúp cho bình được cất gọn gàng hơn tránh va chạm cũng như hư hỏng không đáng có khi tiếp xúc trực tiếp với môi trường ẩm ướt của nền đất. Kệ được thiết kế với 4 chân vững chãi, làm bẳng tôn hoặc inox 304 được sơn tĩnh điện màu đỏ, trên thân trước của kệ đựng bình chữa cháy thường in chữ PCCC kèm số điện thoại khẩn 114.

Tủ kệ phòng cháy chữa cháy có vai trò bảo vệ các thiết bị PCCC khỏi những tác động xấu từ môi trường bên ngoài; giảm thiểu các sự cố đáng tiếc do việc lạm dụng hay hư hại thiết bị.

Công ty cung cấp tủ kệ phòng cháy chữa cháy giá tốt uy tín

Tất cả các tủ, hộp đựng bình chữa cháy tại Sang Hà cung cấp, chúng tôi cam kết đảm bảo 100% tiêu chuẩn về phòng cháy chữa cháy tại Việt Nam. Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua tủ kệ đựng bình chữa cháy có thể đến chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách hàng dù là ở bất kỳ đâu trên tổ quốc với hệ thống giao hàng nhanh tận nhà.