icon-cart
093 4567 761

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Găng tay chịu nhiệt

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Găng Tay Chịu Nhiệt SHCD
Găng Tay Chịu Nhiệt Ansell 42-474
Găng Tay Chịu Nhiệt 500 Độ C

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Găng tay chịu nhiệt (găng tay chống nóng) là sản phẩm bảo hộ lao động được làm từ những loại vật liệu có khả năng chịu nhiệt cao, cách nhiệt tốt. Loại bao tay chịu nhiệt này được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong các ngành công nghiệp như luyện kim, công nghiệp hàn xì, công nghiệp hóa chất,… nhằm bảo vệ tay người lao động không bị bỏng, không bị thương bởi nhiệt lượng lớn sinh ra.

găng tay chịu nhiệt

găng tay chịu nhiệt

Thành phần cấu tạo chính của găng tay chịu nhiệt

Loại găng tay chịu nhiệt được làm từ chất liệu thông dụng bởi sợi polyeste, cotton tổng hợp và chịu được nhiệt độ cao, chúng có khả năng chống mài mòn tốt, nhằm gia tăng khả năng chống nóng bảo vệ an toàn cho người lao động. Thiết kế các ngón tay thoải mái, dễ dàng sử dụng. Phần phía trong sẽ được lót thêm chất liệu tạo độ êm ái và thấm hút mồ hôi. Với thiết kế hai mặt rất tiện dụng bằng vật liệu không dệt có khả năng cách nhiệt khoảng 400 độ F (khoảng 204 độ C), được sử dụng phổ biến ở những nơi có độ nóng cao.

Để tăng độ bám, chống cắt chống mài mòn và chống rách cao hơn, găng tay chịu nhiệt sẽ phủ thêm 1 lớp nitrile bên ngoài. Hiện trên thị trường đang có nhiều loại găng tay chịu nóng, được phân ra nhiều chủng loại và có khả năng chịu được mức nhiệt độ khác nhau. Cũng như có nhiều thương hiệu và giá cả để bạn cân nhắc lựa chọn .

Lý do nên chọn găng tay chịu nhiệt?

Giúp cho công việc thường xuyên tiếp xúc với nhiệt độ cao trở nên an toàn hơn khi phải làm việc.

Tại vì, nếu chẳng hạn chúng ta không sử dụng găng tay chịu nóng đi? Thì sẽ xảy ra trường hợp xấu như thế nào? Chắc chắc rằng đối với những công việc hay thường xuyên tiếp xúc nhiệt độ cao như: rèn, hàn, nấu ăn, than,… có thể bị bỏng bất cứ lúc nào.

găng tay chịu nóng không thể thiếu khi tiếp xúc tại nhiệt độ cao

găng tay chịu nóng không thể thiếu khi tiếp xúc tại nhiệt độ cao

Nhờ công năng chính như vậy, găng tay chịu nhiệt chống cháy, có tầm vai trò quan trọng với những người lao động làm việc trong môi trường, không khí nóng và cực nóng. Và đây là dụng cụ bảo hộ lao động không thể bỏ qua khi chúng ta làm việc tại xưởng bánh, lò luyện kim, luyện thủy tinh hay những nhà máy nhiệt điện,...

Chính vì thế các cá nhân và doanh nghiệp nên hãy trang bị đầy đủ cho người lao động để hạn chế những trường hợp xấu xảy ra làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nơi bán găng tay chịu nhiệt giá tốt HCM?

Găng tay chịu nhiệt cao HCM đang được bán tại công ty Sang Hà, đảm bảo hàng chất lượng, chính hãng, với chi phí giá rẻ uy tín nhất TPHCM. Tại đây, chúng tôi luôn có sẵn những mặt hàng găng tay bảo hộ chịu nhiệt, chịu nóng, chóng cháy để quý khách hàng đến để mua và trải nghiệm, nhằm đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng.