icon-cart
093 4567 761

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Khẩu trang HoneyWell

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Khẩu Trang Honeywell N1125 Có Van
Khẩu Trang Honeywell H801

Khẩu Trang Honeywell H801

Liên Hệ
Mua ngay
Khẩu Trang Honeywell H930

Khẩu Trang Honeywell H930

Liên Hệ
Mua ngay
Khẩu Trang Hoạt Tính Honeywell N11250V

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Tìm hiểu chung về khẩu trang Honeywell

Khẩu trang Honeywell là loại khẩu trang bảo hộ, có dây buộc ở cổ và có thể gập được. Dòng sản phẩm có không gian thở rộng, độ thấm khí tốt, thoải mái và có mức độ bảo vệ cao chống bụi khi làm việc. Khẩu trang bảo hộ này còn giúp con người chống lại những tác nhân độc hại từ bên ngoài như các loại virut gây bệnh, giúp con người chống lại được một số bệnh tật về đường hô hấp.

Đặc điểm chung sản phẩm khẩu trang Honeywell đó là chất liệu nẹp mũi bằng nhựa composite cường độ cao, chống uốn cong hơn kẹp mũi kim loại, có hiệu suất lọc các bụi khô trên 98%, không gian thở lớn tăng cường lưu thông không khí nhiều hơn, giúp người dùng cảm thấy thoải mái, được thiết kế với miếng đệm mũi bằng bọt PU mềm được dính chặt mặt trong của khẩu trang và có độ bám cao chống trơn trượt. Khẩu trang được làm bằng dây đeo tai chất liệu Elastic đàn hồi và có độ dai tốt. Được thiết kế gấp, nhẹ và dễ sử dụng, dễ dàng mang theo và cất giữ.

khẩu trang Honeywell

khẩu trang Honeywell 

Sử dụng khẩu trang bảo hộ Honeywell là điều rất cần thiết cho bạn khi làm việc và trong công việc hằng ngày, giúp bạn đảm bảo được sức khỏe khi chúng ta đi đường và giúp hoàn thành công việc tốt hơn.

Môi trường sử dụng phổ biến hiện nay phải kể đến như: Ở môi trường bệnh viện, xây dựng, khai thác, chế biến gỗ, dược phẩm, điện tử, dệt, ô tô, sản xuất, và các ngành công nghiệp khác nhiều bụi.

Các loại khẩu trang chống bụi của Honeywell là một dạng khẩu trang hoạt tính, đều đạt tiêu chuẩn N95, được tạo thành từ nhiều lớp, có khả năng lọc trên 95% các loại vi khuẩn, bụi, chất ô nhiễm có trong không khí.

Một số khẩu trang chống bụi Honeywell được người dùng ưa chuộng lựa chọn: khẩu trang chống bụi dùng một lần Honeywell H801, khẩu trang Honeywell H901, khẩu trang chống bụi Honeywell H930, khẩu trang Honeywell H950,…

Nơi bán khẩu trang honneywell uy tín nhất TPHCM

Công ty Sang Hà chuyên bán sản phẩm khẩu trang honneywell giá rẻ chất lượng, cam kết về giá và sản phẩm, cho bạn chọn lựa hoàn hảo và đáng tin cậy, nhằm giúp bạn cảm thấy an tâm và bảo vệ an toàn tốt nhất trong mọi điều kiện làm việc