icon-cart
093 4567 761

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Găng tay da hàn

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Găng tay da hàn Work Welding WW016
Găng tay da hàn dài nhiều màu
Găng tay da hàn GB

Găng tay da hàn GB

Liên Hệ
Mua ngay
Găng tay da hàn ngắn nhiều màu
Găng tay da hàn, da bò nhiều màu viền đen
Găng Tay Da Hàn Phối Vải Jean
Găng tay da hàn ngắn cừu nhiều màu
Găng tay da hàn Ansell 43216
Găng tay da hàn- mềm dài
Găng tay da hàn work Welding WW014
Găng tay da hàn ngắn viền đen
Găng tay da hàn- mềm ngắn

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Găng tay da hàn là loại găng tay bảo hộ lao động, nhằm đảm bảo cho người sử dụng sự bảo hộ tốt nhất và thoải mái nhất đến với người sử dụng. Găng tay giúp chống cháy, chống nắng, chống nóng, chịu nhiệt tốt, xử lý chống khuẩn, không nấm mốc, tránh khỏi các tia lửa điện khi hàn, tránh những vật sắc nhọn khi đâm vào tay,… vô cùng hiệu quả và tạo cảm giác thoải mái khi dùng.

Vì vậy mà dòng sản phẩm này là một trong những găng tay bảo hộ lao đông sẽ bảo vệ đôi tay của các anh em kỹ sư, công nhân, tránh những nguy cơ tiềm ẩn về nguy hiểm và người dung sẽ yên tâm hơn khi lao động.

Găng tay da hàn

Găng tay da hàn

Găng tay da hàn tại baohogiatot.net thiết kế với nhiều mẫu mã cùng độ dày khác nhau, luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng CE-CAT 1, EN 388, EN7, bảo vệ an toàn sức khỏe người tiêu dùng.

Sản phẩm chủ yếu làm bằng chất liệu da chất lượng cao, được thiết kế với vải mềm mại, đường may chắc chắn và khá cẩn thẩn sẽ gúp cho người dùng cảm thấy dễ chịu và tự tin khi cầm mở hàn.

Găng tay da hàn hiện đang được ứng dụng phổ biến rộng rãi ở nhiều lĩnh vực khác nhau trong đời sống chẳng hạn như ngành công nghiệp cơ khí máy móc, chế biến, trong công nghiệp điện tử bảo trì và bảo dưỡng,…

Lựa chọn găng tay da hàn và các sản phẩm bảo hộ lao động tại baohogiatot.net Sang Hà, là bạn đã góp phần đảm bảo sức khỏe cho chính bản thân bạn và những người thân yêu xung quang của bạn. Đừng vì kiếm lợi nhuận một chút mà quên đi sức khỏe của mọi người.