icon-cart
093 4567 761

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Thảm cách điện

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Thảm Cách Điện 22KV VICADI (1mx1m)
Thảm Cách Điện Hạ Áp VICADI (1mx0,65m)
Thảm Cách Điện 35KV VICADI (1mx1m)
Thảm Cách Điện 10KV VICADI Dài Hơn 9m
Thảm Cách Điện 35KV VICADI (1mx0,65m)
Thảm Cách Điện Hạ Áp VICADI Dài Hơn 9m
Thảm Cách Điện Hạ Áp VICADI (1mx1m)
Thảm Cách Điện 10KV VICADI (1mx0,65m)
Thảm Cách Điện 22KV VICADI Dài Hơn 9m
Thảm Cách Điện 10KV VICADI (1mx1m)
Thảm Cách Điện 22KV VICADI (1mx0,65m)

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Thảm cách điện là một vật dụng cần thiết cấp bách mà bất kỳ nhà máy, công trường, xưởng giúp người lao động yên tâm hơn khi làm việc và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người lao động.

Những loại thảm cách điện an toàn góp phần chủ yếu vào sự an toàn và an ninh của các nhà khai thác điện làm việc trong các cơ sở công nghiệp nhỏ hoặc lớn.

Những loại thảm cách điện hầu hết là vật liệu thảm cao su cách điện sử dụng cho các mục đích điện khác nhau và được ứng dụng rộng rãi trong một số nhà máy điện, phòng truyền tải điện và bảng điện áp cao.

thảm cách điện

thảm cách điện

Thông thường, thảm cách điện được đặt trên sàn nhà ở phía trước của bảng điện/thiết bị hoặc trụ điện hoặc chúng có thể được dán vào sàn, mang đến cho người lao động cảm giác thoải mái và dễ chịu. Giúp bảo vệ an toàn cho các chuyên gia hay công nhân khi họ phải làm trong môi trường liên quan đến các mối đe dọa bị điện giật. Bên cạnh đó, chúng còn giảm âm thanh xung quanh, người công nhân sẽ tập trung làm việc, do đó sẽ giúp hiệu quả và năng suất lao động được nâng cao.

Sử dụng thảm cách điện có nhãn hiệu nổi tiếng khác nhau. Miếng cách điện, thảm cách điện tại bảo hộ lao động Sang Hà cung cấp đa dạng với các loại như thảm cách điện hạ áp, thảm cách điện 10kv, thảm cách điện 15kv, thảm cách điện 22kv, thảm cách điện 24kv, thảm cách điện 35kv,... cho bạn tha hồ lựa chọn một loại thảm cách điện phù hợp với nhu cầu của mình, cam kết hàng là những thương hiệu có uy tín này có chất lượng cao và sẵn có với chi phí hợp lý.