icon-cart
093 4567 761

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Mặt nạ và phin lọc HoneyWell

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Phin Lọc Bụi Hơi Dầu Honeywell 7580P100
Phin Lọc Honeywell N75001L

Phin Lọc Honeywell N75001L

Liên Hệ
Mua ngay
Phin Lọc Honeywell 75SCL

Phin Lọc Honeywell 75SCL

Liên Hệ
Mua ngay
Mặt Nạ Phòng Độc Toàn Mặt Honeywell 54001
Mặt Nạ Phòng Độc Honeywell 550030M
Phin Lọc Độc Khí OV Và Bụi Hơi Dầu 7581P100L

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Mặt nạ phòng độc thương hiệu Honeywell là một sản phẩm chất lượng, khi sử dụng mặt nạ phòng độc, chúng ta cần phải trang bị thêm phin lọc để lọc các chất độc khi người dùng hít thở.

Mặt nạ phòng độc Honeywel thường được làm những chất liệu nhựa elastomeric, thiết kế với tấm kính cường lực chịu được và đập theo tiêu chuẩn ANSI, mặt kính cường lực có khả năng chống xước, chống va đập tốt.

Mặt nạ phòng độc Honeywel

Mặt nạ phòng độc Honeywel

Cấu tạo phần chụp mũi của mặt nạ Honeywel được thiết kế ôm sát giúp hơi thở dẫn khí thoát ra tốt hơn. Ngoài ra, có khung dây đeo qua đầu có thể điều chỉnh được. Miếng lót mặt nạ mềm, độ đàn hồi tốt giúp phần tiếp xúc giữa mặt nạ và khuôn mặt vừa khít, phù hợp với nhiều dạng khuôn mặt, tạo cảm giác thoải mái và an toàn cho người sử dụng. Và thiết kế nhỏ gọn có thể điều chỉnh kích thước, thích hợp sử dụng trong thời gian làm việc dài. Mặt nạ với van thở vị trí ở mũi được thiết kế ôm sát giúp hơi thở dẫn khí thở thoát ra tốt hơn, giảm đọng hơi sương.

Mặt nạ phòng độc và phin lọc Honeywell là một trong những thương hiệu mặt nạ chống độc phổ biến, đang được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng trong quá trình làm việc và làm những mục đích gì đó, ở các môi trường có khí độc gây hại khi hít vào.

Dòng sản phẩm khá thích hợp sử dụng ở môi trường: bụi bặm, các loại hóa chất độc hại, môi trường ô nhiễm, trong công nghiệp chế tạo, vận tải,…

ứng dụng của mặt nạ phòng độc và phin lọc Honeywell

ứng dụng của mặt nạ phòng độc và phin lọc Honeywell 

 

Còn chần chờ gì nữa, hãy đặt hàng ngay hoặc tham khảo thêm các sản phẩm mặt nạ phòng độc và phin lọc Honeywell tại Bảo Hộ giá tốt Sang Hà để hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua hàng, đơn vị chúng tôi cung cấp hàng uy tín, giá cả cạnh tranh tối ưu nhất dành cho quý khách.