icon-cart
093 4567 761

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Khẩu trang Sang Hà

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Khẩu Trang Y Tế 4 Lớp Sang Hà
Khẩu Trang Y Tế 3 Lớp Sang Hà
Khẩu Trang Y Tế 4 Lớp Sang Hà Than Hoạt Tính

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Công ty Sang Hà chuyên sản xuất khẩu trang y tế chất lượng cao và cung cấp các loại khẩu trang phòng độc, khẩu trang y tế, khẩu trang lọc bụi, khẩu trang y tế than hoạt tính, khẩu trang promax, khẩu trang than hoạt tính SH promax,…. Mọi thông tin liên hệ Hotline:09.34567.402

Khẩu trang y tế than hoạt tính do Sang Hà cung cấp giá sỉ rẻ nhất thành phố Hồ Chí Minh đảm bảo an toàn sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm khẩu trang y tế 4 lớp, khẩu trang y tế 3 lớp sử dụng dễ chịu và thoải mái nhất nhờ được trang bị thanh tựa mũi có độ đàn hồi cao, nhằm giúp cố định cho khẩu trang và tạo độ kín, ôm trọn khuôn mặt người sử dụng với thiết kế dây đeo chắc chắn và có độ có giãn tốt.

Khẩu trang Sang Hà

Khẩu trang Sang Hà

Khẩu trang Sang Hà được sản xuất từ tay những người thợ giỏi nhất với những đường khâu vô cùng tỉ mỉ sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách. Khi sử dụng không thấm nước, thoáng khí, không gây dị ứng da nhờ làm chất liệu vải tốt, có thể bảo vệ da tác động của ánh nắng mặt trời.

Để đáp ứng những nhu cầu cao sử dụng khẩu trang y tế cho nhiều nơi như trong y tế, bệnh viện, phòng sạch đến các sản xuất có môi trường bụi,… Khẩu trang Sang Hà cung cấp đa dạng loại khẩu trang cho quý khách hàng lựa chọn: khẩu trang y tế 3 lớp, khẩu trang y tế 4 lớp, khẩu trang than hoạt tính,…

Khẩu trang y tế Sang Hà hầu hết được sản xuất từ vải không dệt 100% Polypropylene không thấm nước và hầu như không bám bụi, đặc biệt có đặc tính kháng tĩnh điện,. Vải lọc của khẩu trang đạt chuẩn y tế chất lượng cao được kiểm định khi tung ra thị trường, khẩu trang giúp ngăn bụi kháng khuẩn, không thấm nước tốt.

Mọi nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ và báo giá tốt nhất cho bạn.