icon-cart
093 4567 761

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Bình Chữa Cháy Bằng Bột

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Bình chữa cháy bằng bột BC 8kg
Bình chữa cháy bằng bột ABC 4kg
Bình chữa cháy bằng bột BC 4kg - Vỏ bình hàn
Bình chữa cháy bằng bột BC 4kg
Bình chữa cháy bằng bột BC 35kg
Bình chữa cháy bằng bột ABC 8kg
Bình chữa cháy bằng bột BC 1kg
Bình chữa cháy bằng bột BC 2kg
Bình chữa cháy bằng bột BC 8kg - Vỏ bình hàn

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Bình chữa cháy dạng bột (hay bình chữa cháy bột) là bình chữa cháy chứa một loại hóa chất dưới dạng bột mịn. Sản phẩm sử dụng dập tắt hoặc kiểm soát các đám cháy nhỏ, trong các tình huống khẩn cấp và có hiệu quả cao chữa cháy tại chỗ.

Thông tin cần biết về bình chữa cháy dạng bột

Bình chữa cháy nói chung không thể dập tắt một đám cháy đã ngoài tầm kiểm soát. Những thành phần trong một bình chữa cháy dạng bột gồm khí đẩy và bột chữa cháy.

Cấu tạo cơ bản của bình chữa cháy dạng bột bao gồm 3 phần: thân bình màu đỏ, van áp suất trên miệng bình và loa phun.

Bình chữa cháy dạng bột

Bình chữa cháy dạng bột

Đặc điểm dễ nhận diện của loại bình chữa cháy dạng bột đó là loa phun bằng kim loại hoặc nhựa, cao su; kích cỡ tuỳ thuộc từng loại bình, ống xifong ngoài có thể cứng hay mềm, chiều dài tuỳ thuộc loại bình. Bình sơn màu đỏ trên có nhãn ghi đặc điểm, cách sử dụng. Khi mở van bình chữa cháy bột khô trong bình được phun ra ngoài nhờ lực đẩy của khí nén trong bình qua hệ thống ống dẫn. qua hệ thống ống dẫn. Khi phun vào đám cháy, bột chữa cháy có tác dụng kìm hãm phản ứng cháy và cách ly chất cháy với ôxy không khí, mặt khác ngăn cản hơi khí cháy tiến vào vùng cháy dẫn đến đám cháy bị dập tắt.

Các loại bình chữa cháy dạng bột: loại có bình khí đẩy riêng, bình khí đẩy có thể đặt ở trong (bình MF – Trung Quốc) hoặc ngoài bình bột (bình OPX – Nga). Và loại không có bình khí đẩy riêng mà nạp khí trực tiếp vào bình bột (bình MFZ – Trung Quốc)

Ưu điểm của bình chữa cháy bột: bình được đóng kín trong bình nên khó bị ẩm, đóng cục, thời gian bảo quản dài và an toàn. Khi phun áp lực giảm xuống tương đối ổn định, thời gian chữa cháy có hiệu quả tương đối dài. Bột chữa cháy không độc, vô hại với người, môi trường. Bình chữa cháy dạng bột có thể dập tắt các loại đám cháy như: đám cháy chất rắn, lỏng, khí cháy, đám cháy điện và thiết bị điện mới phát sinh, tùy vào từng loại bình chữa cháy dạng bột sẽ chữa các loại đám cháy khác nhau.

Hướng dẫn bảo quản bình chữa cháy bột

– Đặt bình bột ở nơi khô ráo, thoáng gió, tránh những nơi có ánh nắng và bức xạ nhiệt mạnh, nhiệt độ cao nhất là 50 độ C.

– Nếu để ngoài nhà phải có mái che cho bình.

– Phải thường xuyên kiểm tra bình theo quy định của nhà sản xuất hoặc ít nhất 3 tháng/lần. Nếu kim chỉ dưới vạch xanh thì phải nạp lại khí.

– Phải để bình ở nơi dễ thấy, dễ lấy thuận tiện cho việc chữa cháy.

– Khi di chuyển bình cần nhẹ nhàng. Tránh tiếp xúc trực tiếp với nhiệt độ cao, thiết bị rung động ở tần suất lớn.

Công ty cung cấp bình chữa cháy dạng bột chính hãng HCM

Công ty Sang Hà là địa chỉ cung cấp sản phẩm bình chữa cháy dạng bột HCM uy tín, cam kết bán sản phẩm theo tiêu chuẩn PCCC với giá cả hợp lý. Nếu quý khách có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Hi vọng với những thông tin ở trên sẽ cung cấp đầy đủ cho quý khách hàng những nội dung cần thiết mà khách hàng quan tâm.