icon-cart
093 4567 761

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Giày bảo hộ NTT

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Giày Bảo Hộ Lao Động NTT Đế Nhựa ABC
Giày Bảo Hộ Đế Cao Su NTT
Giày Bảo Hộ Lao Động NTT Đế Nhựa Kim Long

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Ở nước ta mỗi năm, người lao động gặp tai nạn ở bàn chân với nhiều trường hợp khác nhau. Và chủ yếu là do không sử dụng giày bảo hộ lao động trong quá trình làm việc, đã để lại những hậu quả nghiêm trọng. Vì thế, việc trang bị giày bảo hộ cho người lao động đóng vai trò vô cùng quan trọng và cấp bách trong lao động hiện nay.

Một trong những dòng giày bảo hộ mà chúng ta không thể không nhắc đến đó là giày bảo hộ NTT.

giày bảo hộ NTT

giày bảo hộ NTT

Tìm hiểu chung về Giày bảo hộ NTT

Giày bảo hộ lao động NTT là một trong những mẫu giày bảo hộ có tính năng chống đinh, chống trơn trượt, chống tĩnh điện,… rất tốt và chúng có giá lại rất rẻ, rất phù hợp túi tiền của công nhân.

Giày Bảo Hộ NTT có những điểm nổi bật như chất liệu đế cao su 100%, được thiết kế gọn nhẹ và vô cùng tiên lợi, có khả năng chống xuyên thủng đế giày, bảo vệ bàn chân khi làm việc. Chống giảm va đập mạnh, môi trường tiếp xúc và chống trơn trợt trong môi trường dầu nhớt, sỏi, đá.

Đôi giày này đảm bảo an toàn cho người lao động khi có bất cứ tai nạn nào không may xảy đến với đôi chân khi làm việc. Nhờ làm từ chất liệu da cao cấp có độ bền cơ học cao, có độ bền bỉ sau thời gian sử dụng, chống bám bụi, bẩn, dầu mỡ công nghiệp.

Ứng dụng của giày bảo hộ lao động NTT

Được dùng rộng rãi cho công nhân công trình xây dựng, công xưởng, cơ khí, dầu khí, khai thác,…

Ứng dụng của giày bảo hộ lao động NTT

Bảo hộ giá tốt Sang Hà chuyên cung cấp giày bảo hộ NTT giá rẻ HCM và các tỉnh thành trên toàn quốc, với mong muốn đem tới tay người tiêu dùng một sản phẩm tốt, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của bạn khi cần. Cam kết hàng chính hãng -  giá cả tốt nhất – dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp.