icon-cart
093 4567 761

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Găng tay chống tĩnh điện

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Găng Tay Chống Tĩnh Điện Polyester
Găng Tay Phòng Sạch Màu Xám
Găng Tay Chống Tĩnh Điện
Găng Tay Chống Tĩnh Điện Polyester
Găng tay thun trắng phủ PU lòng bàn tay
Găng Tay Chống Tĩnh Điện Xám
Găng Tay Chống Tĩnh Điện Phủ PU Ngón Tay
-10%
Găng Tay Chống Tĩnh Điện Phủ Hạt Nhựa
Găng Tay Chống Tĩnh Điện Polyester

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Trong các xưởng lắp ráp linh kiện điện tử, phòng thí nghiệm thì các nhân viên, kỹ sư thường xuyên phải làm việc trong môi trường từ tính cao, vì vậy việc sử dụng găng tay chống tĩnh điện hiện bây giờ là hết sức cần thiết, nhằm bảo vệ sức khỏe cho mình.

găng tay chống tĩnh điện

găng tay chống tĩnh điện

Găng tay chống tĩnh điện là một trong những găng tay bảo hộ lao động, được làm với nhiều chất liệu sản xuất khác nhau như polyeste, PVC, sợi carbon,… có khả năng chống tĩnh điện tốt. Sản phẩm được thiết kế thuận tiện, vừa vặn, ôm sát bàn tay, với đặc tính không bị dính và mềm mại, chống mài mòn, có độ bám tốt, giúp bạn cầm nắm vật thể chắc chắn hơn.

Bao tay chống tĩnh điện có vai trò quan trọng trong môi trường sản xuất, chẳng hạn như: các loại thiết bị điện tử, các linh kiện điện tử, máy tính, chất bán dẫn, các phòng thí nghiệm hóa học,… Ngoài ra, chúng cũng khá gần gũi với các công việc xây dựng, làm vườn, việc nhà.

Bao tay chống tĩnh điện

Bao tay chống tĩnh điện

Trên thị trường găng tay chống tĩnh điện có nhiều loại khác nhau: găng tay chống tĩnh điện phủ PU đầu ngón, găng tay chống tĩnh điện phủ PU bàn tay, găng tay chống tĩnh điện vải Polyeste, găng tay chống tĩnh điện chấm hạt PVC,.. của các nhà sản xuất khác nhau, vì vậy giá cả mỗi dòng sản phẩm cũng chênh lệch nhau. Tại công ty Sang Hà chúng tôi bán găng tay chống tĩnh điện giá tốt cạnh tranh nhất, đa dạng về mẫu mã sản phẩm. Liên hệ với đơn vị của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.