icon-cart
093 4567 761

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Giẻ vải lau cotton 100%

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
-33%
Vải Lau Cotton Màu - Giẻ Lau Cotton Màu
-24%
Vải Lau Cotton Trắng - Giẻ Lau Cotton Trắng
-33%
Vải Lau Máy Công Nghiệp - Giẻ Lau Máy Công Nghiệp
-33%
Vải Lau Máy Công Nghiệp - Giẻ Lau Máy Công Nghiệp

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Giẻ lau cotton 100% đang đóng góp một phần rất quan trong quá trình sản xuất, giúp tiết kiệm chi phí đang kể trong việc kinh doanh. Vải lau cotton 100% thường xuyên lau chùi máy móc dễ bị hư hỏng, lúc đó bạn phải tốn nhiều chi phí cho việc sửa chữa. Vải lau công nghiệp được hình thành từ những cơ sở xí nghiệp may mặc do dư thừa các loại vải thun, thay vì bỏ đi các loại vải thừa, thì họ bán lại cho các nhà cung cấp vải lau.

Hầu hết, giẻ lau này làm bằng chất liệu coton 100% có nhiều loại màu sắc đa dạng và có đặc điểm là rất mềm mại, sử dụng có khả năng thấm hút nước, dầu mỡ, các hóa chất cực tốt và hoàn toàn không bị ra màu bám màu trên sản phẩm khác.

giẻ lau cotton 100%

Hiện nay các ngành công nghiệp khá phát triển, do đó những máy móc thiết bị thường dùng nhiều hơn trong công nghiệp để phục vụ các hoạt động sản xuất. Sản phẩm bảo dưỡng, lau chùi giẻ vải lau công nghiệp được xem như một bước ngoặc cho các loại máy móc trở nên sạch sẽ, bền bỉ hơn theo thời gian. Bên cạnh, giẻ vải lau cotton 100% được sử dụng phổ biến trong công nghiệp, cũng có thể sử dụng để lau các vật dụng trong gia đình, lau cửa kính, lau bàn ăn trong công ty và ở một số nơi khác đang có nhu cầu.

giẻ lau cotton

Nhà cung cấp giẻ vải lau cotton 100% giá rẻ uy tín khi nhắc đến sẽ không thể bỏ qua nhà cung cấp uy tín Sang Hà

Sang Hà là một công ty ở TPHCM chuyên cung cấp các mặt hàng văn phòng phẩm, thiết bị bảo hộ lao động, đồ bảo hộ lao động, các thiết bị phụ trợ công nghiệp trong đó có sản phẩm giẻ lau cotton 100%. Với kinh nghiệp hơn10 năm hoạt động trong lĩnh vực này, Sang Hà luôn không ngừng cố gắng mang lại niềm tin cho khách hàng trên từng sản phẩm cả về chất lượng và dịch vụ với mức giá rẻ uy tín nhất!