icon-cart
093 4567 761

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Bình Chữa Cháy Foam

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Bình chữa cháy mini Foam 400ml
Bình chữa cháy Foam 50 lít
Bình chữa cháy Foam 9L

Bình chữa cháy Foam 9L

Liên Hệ
Mua ngay

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Bình chữa cháy bọt Foam là một loại bình chữa cháy chứa dụng dịch mảng bọt, sản phẩm tiện dụng, được sử dụng nhiều cho các loại xe hơi, xe tải,…. Sản phẩm chữa cháy bằng bọt, khi được kích hoạt, sẽ phun ra một loại bọt bao phủ lên trên bề mặt xăng, dầu,… tách chất lỏng dễ cháy ra khỏi không khí và lửa, nhờ đó ngọn lửa bị dập tắt.

Thông tin cấu tạo bình chữa cháy bọt Foam

Cấu tạo bình bọt Foam được làm từ thân bình, van, vòi phun, cò bóp, khí đẩy, ống dẫn và bọt Foam chữa cháy.

Thân bình được làm từ thép chịu được áp lực cao, bình có dạng hình trụ thường được sơn màu đỏ. Trên thân bình có in nhãn ghi thông tin đặc điểm, hình ảnh sử dụng, cách bảo quản,… của bình. Trên miệng bình chữa cháy có cụm van, van khóa, đồng hồ đo áp lực, ống dẫn, vòi phun và cò bóp.

Bên trong bình bọt Foam chữa cháy có bọt Foam, khí đẩy và ống dẫn nối thẳng tới cụm van trên miệng bình. Bọt chữa cháy bên trong bình có thể là bọt Foam AFFF, bọt Foam ARC,…

Bọt chữa cháy được tích hợp trong bình dưới áp suất nén khi xả cho lực xả nhanh mạnh, nhằm góp phần dập tắt đám cháy một cách nhanh chóng nhất. Tem dán trên thân bình chữa cháy foam thiết kế tem phản quang giúp chúng ta nhận biết được bình đang ở vị trí nào trong điều kiện thiếu ánh sáng.

bình chữa cháy foam

bình chữa cháy foam

Ưu điểm của bình chữa cháy Foam

Bình chữa cháy Foam bảo vệ môi trường và khá an toàn sức khỏe người sử dụng. Vỏ bình được làm bằng inox chống gỉ đúc nguyên khối và sử dụng được nhiều lần. Nhờ tính năng đó mà khi lửa cháy lớn nếu không dập tắt được có thể xịt trực tiếp vào người và chạy khi thoát ra khỏi đám cháy mà không hề ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Sản phẩm không độc hại, không gây hại cho hầu hết các vật liệu, phần lớn an toàn nếu vô tình sử dụng trên các đám cháy điện, chúng được thiết kế để ngăn chặn các đám cháy bùng phát trở lại, trọng lượng nhẹ hơn so với bình chữa cháy nước tương đương.

Tuy nhiên, bình chữa cháy Foam cũng có nhược điểm đó là có thể làm hỏng các thiết bị điện. Nguy hiểm nếu sử dụng trên lửa nấu ăn hoặc lửa gas dễ cháy.

Ứng dụng của bình bọt foam chữa cháy

Bình chữa cháy bọt Foam được dùng phổ biến tại các văn phòng, kho chứa, nhà máy, nhà xe, khách sạn,…

Sang Hà chuyên cung cấp bình chữa cháy foam giá rẻ và các thiết bị pccc giá tốt uy tín hcm, đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn PCCC, quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.