icon-cart
093 4567 761

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Khẩu trang than hoạt tính

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Khẩu Trang VC65 Neomask

Khẩu Trang VC65 Neomask

Liên Hệ
Mua ngay
Khẩu Trang Than Hoạt Tính GP Extreme
Khẩu Trang Y Tế 4 Lớp Sang Hà Than Hoạt Tính
Khẩu Trang Than Hoạt Tính GP Extreme

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Khẩu trang than hoạt tính là dòng sản phẩm chứa than hoạt tính, với tính năng có thể hấp thụ, lọc bụi bẩn, khói bụi ô nhiễm, vi khuẩn,… giúp bảo vệ sức khỏe con người.

Vì sao than hoạt tính dùng làm khẩu trang?

Than hoạt tính là những phân tử xử lý ở môi trường hiếm khí với nhiệt độ hơi nước từ 900 – 1000 độ C tạo ra carbon có cấu trúc mao mạch lớn. Vì vậy, sử dụng than hoạt tính để làm khẩu trang sẽ tăng bề mặt tiếp xúc và giảm khối lượng riêng, có khả năng hút, hấp thụ các chất độc hại từ bên ngoài môi trường trước khi vào hệ hô hấp của con người. Thông thường, các loại khẩu trang than hoạt tính sẽ chứa than hoạt tính hoặc được sản xuất trực tiếp từ sợi than hoạt tính.

khẩu trang than hoạt tính

khẩu trang than hoạt tính

Khẩu trang than hoạt tính đang là dòng sản phẩm khẩu trang được rất nhiều người ưa chuộng, nhờ tính năng bảo vệ sức khỏe người dùng tốt hơn nhiều so với những loại khẩu trang thường khác.

Tác dụng nổi bật của khẩu trang than hoạt tính

Khẩu trang than hoạt tính có cấu tạo 3 – 4 lớp và trong đó 2 – 3 lớp vải lọc kháng khuẩn và một lớp giấy lọc than hoạt tính, khi sử dụng giúp ngăn chặn, lọc vi khuẩn, bụi bẩn,…

Công dụng của khẩu trang này là giúp chống nắng tốt, tránh những tác hại của tia tử ngoại từ ánh nắng mặt trời gây khiến da lão hóa, xuống cấp. Khẩu trang than hoạt tính không thấm nước dịch từ bên ngoài bắn vào mặt, đem lại độ an toàn cho người sử dụng và sản phẩm còn rất nhẹ, mỏng, thoáng khí nên rất thỏa mái, không gây dị ứng. Khẩu trang có thể ngăn ngừa được một số dịch bệnh lây truyền qua đường hô hấp như bệnh cảm cúm, bệnh lao. Đeo khẩu trang than hoạt tính nhằm giúp người lao động phòng độc hại, và an toàn hơn.

khẩu trang y tế than hoạt tính

khẩu trang y tế than hoạt tính

Thị trường hiện nay có rất nhiều loại khẩu trang than hoạt tính, với mỗi loại sẽ có những lợi ích riêng như khẩu trang y tế, khẩu trang vải, khẩu trang chống độc,… Nhằm bảo vệ an toàn cho sức khỏe tốt hãy lựa chọn khẩu trang bảo hộ phù hợp góp phần nâng cao sức khỏe của mình.

Khẩu trang hoạt tính hiện có 2 loại: loại sử dụng một lần và có loại sử dụng lâu dài. Thông thường loại sử dụng một lần, sẽ bỏ đi sau khi sử dụng nên không giặt được bởi nếu giặt lớp than hoạt tính sẽ mất tác dụng. Còn đối với khẩu trang hoạt tính sử dụng nhiều lần, có thể giặt được nhưng cần tháo bộ lọc trước khi giặt. Tuy nhiên, các loại khẩu trang giặt được, để bảo vệ an toàn cũng nên thay sau khoảng 6 tháng để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Hiện nay, khẩu trang than hoạt tính đến từ các thương hiệu khác nhau như Khẩu trang than hoạt tính 3M, Khẩu trang hoạt tính Neovision, Khẩu trang than hoạt tính Gmask, Khẩu trang y tế than hoạt tính 4 lớp Sang Hà, Khẩu trang y tế than hoạt tính 3 lớp Sang Hà,… mỗi mẫu mã sản phẩm sẽ có mức giá cả khác nhau, nhằm giúp bạn có thể so sánh được mức giá, cũng như phù hợp kinh tế và nhu cầu sử dụng của bạn.

Địa chỉ bán khẩu trang than hoạt tính uy tín HCM

Tại bảo hộ giá tốt Sang Hà, chúng tôi chuyên cung cấp các loại các mẫu khẩu trang than hoạt tính, cho bạn tha hồ lựa chọn để phù hợp với nhu cầu của chính bạn. Mỗi loại khẩu trang bảo hộ sẽ đặc tính và giá cả riêng phù hợp với nhu cầu của từng người.

Chỉ cần bạn truy cập website: baohogiato.net hoặc liên lạc tới số hotline: 09.34567.402. Nhân viên của công ty chúng tôi sẽ tư vấn, báo giá cho bạn chính xác nhất, đối với những sản phẩm mà bạn cần mua và hướng dẫn bạn đến đúng địa chỉ của Sang Hà