icon-cart
093 4567 761

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Bình Chữa Cháy

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Bình chữa cháy bằng bột BC 1kg
Bình chữa cháy tự động bằng bột BC 8kg
Bình chữa cháy bằng bột BC 8kg - Vỏ bình hàn
Bình chữa cháy bằng bột BC 4kg - Vỏ bình hàn
Bình chữa cháy Foam 50 lít
Bình chữa cháy bằng CO2 24kg
Bình chữa cháy bằng bột ABC 4kg
Bình chữa cháy bằng bột BC 4kg
Bình chữa cháy tự động bằng bột BC 6kg
Bình chữa cháy Foam 9L

Bình chữa cháy Foam 9L

Liên Hệ
Mua ngay
Bình chữa cháy bằng bột BC 35kg
Bình kích PCCC

Bình kích PCCC

Liên Hệ
Mua ngay
Bình chữa cháy bằng bột BC 2kg
Bình chữa cháy mini Foam 400ml
Bình chữa cháy bằng CO2 5kg
Bình chữa cháy bằng CO2 3kg
Bình chữa cháy bằng bột ABC 8kg
Bình chữa cháy bằng bột BC 8kg

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Ngày nay, trong các công trình xây dựng đang hoạt động chắc chắn sẽ không thể thiếu các thiết bị phòng cháy chữa cháy. Một trong những thiết bị đó, bạn không thể không nhắc đến bình chữa cháy.

Định nghĩa bình chữa cháy?

Bình chữa cháy ( còn hay nói với cái tên bình chữa lửa, bình xịt chữa cháy, bình chống cháy, bình dập cháy, bình pccc, bình cứu hỏa,…). Bình cứu hỏa này được sử dụng để kiểm soát, dập tắt hoặc kiểm soát các đám cháy.

Hiện nay bình chữa cháy được nhà sản xuất phân ra 2 loại: bình chữa cháy cầm taybình chữa cháy xe đẩy với các chất chữa cháy khác nhau. Trên thị trường Việt Nam bình cứu hỏa có nhiều đơn vị nhà sản xuất cung cấp. Bên cạnh đó, cũng được nhập khẩu từ ngoài nước nên có nhiều sự lựa chọn cho bạn.

bình chữa cháy

bình chữa cháy

Những loại bình chữa cháy được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay: bình chữa cháy dạng sương mù, bình chữa cháy CO2, bình chữa cháy hóa chất ướt, bình chữa cháy hóa chất khô, bình bọt foam chữa cháy, bình chữa cháy bột, bình chữa cháy khí sạch.

Hiện nay, công tác thực hiện phòng cháy chữa cháy luôn được coi trọng, trước khi tổ chức xây dựng các dự án đều phải có giấy chứng nhận thẩm duyệt về phòng cháy chữa cháy của cơ quan chức năng thì mới đủ điều kiện để cấp phép xây dựng.

Nên mua bình chữa cháy ở đâu uy tín giá rẻ?

Công ty Sang Hà Là một trong những công ty uy tín cung cấp các mặt hàng bảo hộ lao động. Tại đây, chúng tôi chuyên cung cấp các loại bình chữa cháy giá rẻ HCM, đảm bảo hàng chính hãng và còn cung cấp nhiều mặt hàng sản phẩm phòng cháy chữa cháy khác để bạn lựa chọn, chẳng hạn như: lăng vòi cứu hỏa, hộp cứu hỏa, tủ đựng đồ pccc, găng tay pccc, quần áo chống cháy, họng cứu hảo, mặt nạ phòng khói,…

Nếu quý khách đang nhu cầu mua bình chữa cháy, xin vui lòng liên hệ tại website bình chữa cháy giá rẻ hoặc qua Hotline: 09.34567.402  hoặc (028) 3815 751