icon-cart
093 4567 761

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Mặt nạ hàn điện tử

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Mặt Nạ Hàn Điện Cảm Ứng Ánh Sáng KM-8000
Mặt Nạ Hàn Điện Trùm Đầu SuperChing 1190V
Mặt Nạ Hàn Cầm Tay 567P
Mặt Nạ Hàn Đội Đầu – H.90
Mặt Nạ Hàn SM-849

Mặt Nạ Hàn SM-849

Liên Hệ
Mua ngay
Mặt Nạ Hàn Điện Cán Ép – HE.91
Mặt Nạ Hàn Đội Đầu Đài Loan
Mặt Nạ Hàn Cầm Tay 632P
Mặt Nạ Hàn Điện Cầm Tay Trong – H.93
Mặt Nạ Hàn Điện Cảm Ứng Ánh Sáng WH-4000

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Mặt nạ hàn điện tử là thiết bị bảo hộ lao động khá quan trọng khi thợ hàn làm việc với máy hàn que, máy hàn TIG, máy hàn MIG,… Mặt nạ hàn điện tử có tính năng bảo vệ người thợ khỏi tia lửa hàn bắn vào và nhằm bảo vệ mắt, mặt khỏi những tia bức xạ không nhìn thấy như tia tử ngoại, tia hồng ngoại với năng lượng bức xạ lớn. Sản phẩm thường được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp đem lại độ bền cao.

Ưu điểm của mặt nạ hàn điện tử: mũ mặt nạ có thể điều chỉnh với kích thước sao cho vừa vặn với vùng đầu của mình. Mặt nạ hàn điện tử khi đeo vào đầu, sẽ không gây ra bất cứ trở ngại hay sự khó chịu gì cho người lao động trong suốt quá trình làm việc, vì chúng có trọng lượng nhẹ, không gây khó chịu cho người dùng. Sản phẩm có chất liệu HDPE bền, mang đến sự an tâm tuyệt đối cho người dùng. Đặc biệt hơn, trong kính hàn có thể điều chỉnh độ sáng tối khác nhau nhanh chóng, nhằm đem lại sự tiện lợi cho người mang trong quá trình làm việc.

Mặt nạ hàn điện tử

Mặt nạ hàn điện tử

Mặt nạ hàn điện tử tại Bảo Hộ giá tốt Sang Hà có nhiều mẫu mã khác nhau, sản phẩm đảm bảo hàng chính hãng, đạt tiêu chuẩn chất lượng đã được kiểm định nên an toàn cho người lao động. Chúng tôi cung cấp giá sỉ giao nhanh tận nơi HCM, hỗ trợ hàng lỗi.

Vì vậy, mua mặt nạ hàn điện tử tphcm uy tín và chất lượng hãy đến với công ty Sang Hà, các bạn sẽ được cung cấp những sản phấm tốt nhất và hoàn toàn đáng tin cậy.

 


Tìm nhà phân phối giá rẻ văn phòng phẩm TPHCM, Sang Hà nhà phân phối giá rẻ văn phòng phẩm TPHCM mua lẻ bán giá sỉ. Chủng loại phong phú. Hậu mãi chu đáo. Giao hàng nhanh trong ngày, nhiều khuyến mãi hấp dẫn đi kèm.

Liên hệ : kinhdoanh@sangha.vn - Hotline: 093 80 80 006 - 09 34567 132 - 09 34767 137 - Zalo: 093 80 80 006