icon-cart
093 4567 761

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Bình Chữa Cháy Tự Động

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Bình chữa cháy tự động bằng bột BC 8kg
Bình chữa cháy tự động bằng bột BC 6kg

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Quả cầu chữa cháy tự động là loại bình chữa cháy được lắp đặt trên tường, sản phẩm chữa cháy hiện đại. Được xem là bình chữa cháy tự động sẽ giúp khách hàng hoàn toàn an tâm mỗi khi có sự cố cháy nổ xảy ra, đặc biệt là những khu vực ít người qua lại mà có nguy cơ xảy ra cháy cao.

Quả cầu chữa cháy tự động treo trần kích trước và trọng lượng nhỏ gọn thuận tiện cho việc treo bình. Ứng dụng phổ biến thường được sử dụng trong các không gian nhà xưởng , văn phòng, công ty, cho kho hàng, nhà để xe, bệnh viện, căn hộ cao tầng,… Khi gặp nhiệt độ cao vượt mức quy định bình sẽ tự bung và dập tắt đám cháy ngay tức thời.

Sản phẩm có đầu cảm biến nhiệt và móc treo tường, hoạt động ổn định và ứng dụng thuận tiện, với khả năng dập lửa nhanh, hiệu quả cao liên tục trong suốt quá trình phun.

bình chữa cháy tự động

bình chữa cháy tự động

Quả cầu chữa cháy tự động với 3 loại 6kg – 8 kg – 10 kg được ưa chuộng phổ biến, sử dụng rất rất gọn nhẹ, dễ lắp đặt ở những nơi nhạy cảm về cháy nổ. Quả cầu chửa cháy hoạt động rất hiệu quả. Khi ở trạng thái 50-60°C., nó tự động kích hoạt dập tắt đám cháy ngay lập tức. Bình cầu chửa cháy rất đơn giản cho người sử dụng, có thể nói đây một sản phẩm cần thiết cho chúng ta .

Công ty Sang Hà chuyên cung cấp bình chữa cháy tự động đảm bảo hàng chính hãng giá tốt nhất, sản phẩm chất lượng, giao hàng tận nơi miễn phí. Góp phần tăng đồng hành cùng sự thành công của quý khách hàng. Chính sách bán hàng luôn phù hợp với thị trường và người tiêu dùng.

Với kinh nghiệm nhiều năm, sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ được đào tạo bài bản. Cam kết sản phẩm đạt chất lượng an toàn, đạt tiêu chuẩn an toàn phòng cháy chữa cháy. Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ, có giấy kiểm định CO-CQ… Mọi nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm chi tiết.