icon-cart
093 4567 761

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Quần áo phòng dịch

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Bộ combo phòng dịch tốt nhất hiện nay
Quần Áo Phòng Dịch Giấy
Quần Áo Phòng Dịch BHLD-01

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Trong những công việc có tính chất tạm thời hoặc môi trường yêu cầu chặt chẽ về độ sạch, yêu cầu dùng mới mỗi lần thì sử dụng quần áo phòng dịch một lần nhằm tiết kiệm được chi phí.

Quần áo phòng dịch hay còn được gọi là quần áo phòng sạch dùng 1 lần, quần áo phòng chống dịch, chúng được sản xuất từ chất liệu vải không dệt. Quần áo này có khả năng phòng chống dịch cúm hiệu quả. Không bị tác động của vi sinh vật, nấm, vi khuẩn, không gây dị ứng cho da, thân thiện với môi trường. Và không bị tác động của vi sinh vật, nấm, vi khuẩn, không gây dị ứng cho da, thân thiện với môi trường. Có thể ngăn cản bụi, lọc khuẩn, chống thấm nước và dịch bệnh.

quần áo phòng dịch vải không dệt

quần áo phòng dịch vải không dệt

Sản phẩm dễ sử dụng, mặc thoáng mát, không gây khó chịu cho người sử dụng, dễ dàng phân hủy không gây ảnh hưởng tới môi trường. Thường dùng trong phòng dịch, tiêm phòng, trong môi trường ngăn sự lây lan của dịch như : dịch tả lợn châu phi, dịch corona, dịch cúm, và trong môi trường y tế,…

Ngoài ra, quần áo phòng dịch dùng 1 lần còn dùng cho các cán bộ công nhân viên trong các nhà máy sản xuất dược phẩm, linh kiện điện tử,… nơi yêu cầu chặt chẽ về độ sạch, yêu cầu dùng mới mỗi lần, nhằm giúp loại bỏ các hạt tĩnh điện nhờ đó và không làm ảnh hưởng đến những thiết bị điện tử trong quá trình làm việc tiếp xúc với các thiết bị đó.

Lưu ý rằng: quần áo phòng dịch có thể kết hợp với những sản phẩm bảo hộ đi kèm khác như: bọc giày phòng sạch, giày bảo hộ,găng tay tiệt trùng, giày bảo hộ,găng tay tiệt trùng, khẩu trang y tế, kính bảo hộ, nón bảo hộ che mặt,… nhằm bảo vệ cơ thể con người toàn diện nhất, khi chúng ta tiếp xúc đang với các môi trường dịch bệnh, hóa chất.

Mọi thông tin mua quần áo phòng dịch chất lượng tphcm, xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ và nhận mức giá ưu đãi tốt nhất.

Hãy nhanh gọi đến Hotline:09.34567.402

Xin chân thành cảm ơn!