icon-cart
093 4567 761

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Khẩu trang y tế

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Khẩu Trang Y Tế Face Mask
Khẩu Trang Y Tế 4 Lớp Sang Hà
Khẩu Trang Y Tế 4 Lớp Sang Hà Than Hoạt Tính
Khẩu trang y tế 4 lớp ERIKA
Khẩu Trang Y Tế 4 Lớp Sang Hà Than Hoạt Tính
Khẩu Trang Y Tế 3 Lớp Sang Hà
Khẩu Trang Y Tế 3 Lớp Hoa Hồng
Khẩu Trang Y Tế 4 Lớp VD Promax
Khẩu Trang Y Tế 3 Lớp VD Promax
Khẩu Trang Trẻ Em 3 Lớp MediPro
Khẩu Trang Y Tế Medipro

Khẩu Trang Y Tế Medipro

Liên Hệ
Mua ngay
Khẩu Trang Y Tế 4 Lớp Sang Hà
Khẩu trang y tế 4 lớp 4UMARK

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Tìm hiểu về khẩu trang y tế

Khẩu trang y tế là một loại dùng để bảo bịt vùng mặt, nhằm giúp ngăn ngừa con người lây nhiễm các loại vi khuẩn, virus, dịch bệnh hoặc bụi bặm từ bên ngoài thông qua đường mũi, miệng.

Trên thị trường hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu mua khẩu trang y tế, có nhiều đơn vị sản xuất, thiết kế với nhiều loại sản phẩm như: : khẩu trang y tế 3 lớp, khẩu trang y tế 4 lớp, khẩu trang y tế than hoạt tính,… phù hợp với nhu cầu cùa khách hàng.

Khẩu trang y tế

Khẩu trang y tế

Theo tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y tế, việc mua phải khẩu trang chất lượng kém, sẽ gây nên nguy cơ đối với sức khỏe như dị ứng hay nhiễm trùng da. Vì thế, nếu có nhu cầu mua khẩu trang y tế, bạn nên lựa chọn đơn vị cung cấp và sản xuất chất lượng để tin dùng.

Khi mua khẩu trang y tế, ngoài giá khẩu trang y tế bao nhiêu thì bạn nên chọn các loại khẩu trang y tế từ những thương hiệu uy tín, chẳng hạn như khẩu trang y tế MediPro, khẩu trang y tế Sang Hà, khẩu trang y tế Hoa Hồng, khẩu trang y tế Face Mask, khẩu trang y tế Mini Pro,…

Thông thường trung bình một hộp khẩu trang y tế thường có 50 chiếc và mức giá tương đương bán trên thị trường sẽ dao động từ 30k đến 50k/ hộp. Đối với giá khẩu trang y tế than hoạt tính thì sẽ cao hơn so với loại khẩu trang y tế thường.

Khẩu trang y tế mua ở đâu HCM đảm bảo chất lượng

Khẩu trang y tế từ những thương hiệu khác nhau hiện nay, có thiết kế tương tự nhau. Theo lời khuyên từ bác sĩ, khẩu trang y tế là sản phẩm y tế này, cần liên quan đến sức khỏe người sử dụng, đảm bảo có tác dụng bảo vệ hệ hô hấp khỏi những tác nhận gây hại từ môi trường. Vì vậy, nên mua khẩu trang y tế chất lượng từ những nhà thuốc lớn hoặc đại lý uy tín.

Hiện nay, các nhà thuốc lớn, các đại lý, công ty thương mại uy tín cũng có trang bán sản phẩm trực tuyến bán các khẩu trang y tế chính hãng. Bạn có thể truy cập vào các trang này để mua khẩu trang y tế nhanh chóng, tiện lợi mà có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, ví dụ trang web baohogiatot.net là một điển hình.

Do đó, mua sử dụng các loại khẩu trang y tế từ đơn vị uy tín không những bảo vệ sức khỏe bản thân và sẽ bảo vệ sức khỏe của những người xung quanh.