icon-cart
093 4567 761

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Cuộn lăn dính bụi phòng sạch

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Cuộn Lăn Bụi 90 Lớp (Lăn Quần Áo)
Cuộn lăn dính bụi phòng sạch ( cả bộ ) 12 inch
Cuộn lăn dính bụi phòng sạch ( cả bộ )
Cuộn lăn dính bụi phòng sạch ( cả bộ ) 8 inch
Tay cầm con lăn dính bụi
Lõi con lăn dính bụi

Lõi con lăn dính bụi

Liên Hệ
Mua ngay
Cuộn lăn dính bụi phòng sạch ( cả bộ ) 4 inch
Cuộn Lăn Bụi

Cuộn Lăn Bụi

Liên Hệ
Mua ngay
Cuộn lăn dính bụi phòng sạch ( cả bộ ) 10 inch

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Con lăn dính bụi phòng sạch là sản phẩm khi nhắc đến sẽ không thể thiếu trong ngành công nghệ bán dẫn. Đây là loại vật tư tiêu hao, sử dụng để làm sạch các hạt bụi bẩn trên bề mặt làm việc trong phòng sạch, sản phẩm đóng vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình sản xuất, nhằm giúp cho các băng chuyền làm việc luôn sạch sẽ.

Con lăn dính bụi được chia làm hai phần chính phần cuộn lăn( con lăn) và con lăn dính bụi màu xanh, trắng. Hiện nay, tay cầm con lăn dính bụi phổ biến với chất liệu con lăn dính bụi bằng silicon và con lăn dính bụi bằng acrrylic.

Con lăn dính bụi phòng sạch

Con lăn dính bụi phòng sạch

Đây là vật tư phòng sạch rất được ưa dùng trong phòng sạch với những ưu điểm nổi bật như: độ dính bụi cao, có khả năng hút dính các hạt bụi rất nhỏ, có khả năng sử dụng nhiều lần, con lăn dính bụi được quấn lại giống như một cuộn băng dính. Con lăn sử dụng có khả năng chống tĩnh điện, giá thành tốt, có độ bền cao sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền bạc.

Con lăn dính bụi phòng sạch có ứng dụng không những sản xuất bản mạch điện tử, mà nhiều ngành công nghiệp khác cũng phải sử dụng đến, để lấy đi bụi bẩn bảo quản trang thiết bị trong môi trường phòng sạch.

Các sản phẩm con lăn dính bụi được cung cấp giá rẻ tại Sang Hà. Đơn vị chúng tôi đảm bảo chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh, với kích thước và màu sắc khác nhau cho quý khách lựa chọn.