icon-cart
093 4567 761

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Bình Chữa Cháy CO2

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Bình chữa cháy bằng CO2 5kg
Bình chữa cháy bằng CO2 24kg
Bình chữa cháy bằng CO2 3kg

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Thông tin chung về bình chữa cháy CO2

Bình chữa cháy CO2 ( hay còn gọi Bình cứu hỏa CO2), bình rất thích hợp dập tắt các đám cháy thiết bị điện và các chất loại B và C. Đây là loại bình chữa cháy xách tay bên trong chứa khí CO2 -790C được nén với áp lực cao. Sử dụng để dập tắt các đám cháy nhỏ mới phát sinh, đám cháy chất rắn, chất lỏng và hiệu quả cao đối với đám cháy thiết bị điện, đám cháy trong phòng kín, buồng hầm.

Bình chữa cháy khí CO2 được sử dụng rất nhiều trên toàn quốc, thường thì sẽ được các gia đình và khu dân cư ưa chuộng, tại các phòng thí nghiệm, phòng cơ khí và các khu vực lưu trữ chất lỏng dễ cháy.

Hướng dẫn sử dụng bình chữa cháy CO2

- Khi có cháy xảy ra, di chuyển bình tới gần điểm cháy, giật chốt hãm.

- Chọn đầu hướng ngọn lửa, hướng loa phun vào càng gần gốc lửa càng tốt.

- Bóp (hay vặn) van để khí tự phun ra dập lửa.

- Khi có cháy xảy ra, di chuyển bình tới gần điểm cháy, giật chốt hãm.

- Chọn đầu hướng ngọn lửa, hướng loa phun vào càng gần gốc lửa càng tốt.

- Bóp (hay vặn) van để khí tự phun ra dập lửa.

Lưu ý: Khi chữa cháy các thiết bị có điện cao thế phải đi ủng và găng tay cách điện; chữa cháy trong phòng kín phải có biện pháp bảo đảm an toàn cho người.

bình chữa cháy co2

ảnh: bình chữa cháy CO2

Cách bảo quản bình chữa cháy CO2

Cách sử dụng và thao tác đơn giản thuận tiện, hiệu quả:

- Đặt bình ở nơi râm mát, dễ thấy, dễ lấy, thuận tiện khi sử dụng. Không để bình ở nơi có nhiệt độ cao quá 550C dễ gây hiện tượng tăng áp suất dẫn đến nổ bình nếu van an toàn không hoạt động.

- Thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng, thay thế nếu thấy hỏng hóc các bộ phận của bình: loa phun, vòi phun, van khoá. Thay thế những bình bị rò khí.

- Phương pháp kiểm tra lượng CO2 trong bình: Phổ biến là phương pháp cân, nếu thấy lượng CO2 giảm so với lượng CO2 ban đầu là bình bị rò khí.

Nhà cung cấp bình chữa cháy CO2 giá tốt HCM

Tất cả các bình chữa cháy CO2 ở công ty Sang Hà có giấy Chứng nhận COCQ, và giấy kiểm định. Nếu bạn đang có nhu cầu mua bình chữa cháy CO2 hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty cam kết sẽ cung cấp dịch vụ nạp sạc bình chữa cháy CO2 tốt nhất với giá cả hợp lý.  

Khi đến Sang Hà, bạn sẽ được chăm sóc chu đáo, tư vấn miễn phí cách sử dụng và bảo vệ bình chữa cháy của mình tốt nhất, hỗ trợ hoàn toàn miễn phí khi giao hàng tại HCM.