icon-cart
093 4567 761

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Mặt nạ và phin lọc Blue Eagle

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Phin Lọc Blue Eagle RC203

Phin Lọc Blue Eagle RC203

Liên Hệ
Mua ngay
Phin Lọc Blue Eagle RC 205

Phin Lọc Blue Eagle RC 205

Liên Hệ
Mua ngay
Phin Lọc Blue Eagle RC 206

Phin Lọc Blue Eagle RC 206

Liên Hệ
Mua ngay
Phin Lọc Blue Eagle RC201

Phin Lọc Blue Eagle RC201

Liên Hệ
Mua ngay
Mặt Nạ Chống Độc 2 Phin Blue Eagle NP306
Mặt Nạ Lọc Độc 1 Lọc Blue Eagle NP305
Phin Lọc Blue Eagle RC-202

Phin Lọc Blue Eagle RC-202

Liên Hệ
Mua ngay
Phin Lọc Blue Eagle RC209

Phin Lọc Blue Eagle RC209

Liên Hệ
Mua ngay

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Mặt nạ và phin lọc blue eagle hiện nay thường được sử dụng ở môi trường độc hại, có nồng độ metan, gas, khí hữu cơ và phù hợp cho các ngành công nghiệp nặng như: đóng tàu, sửa chữa cơ khí, cầu đường,... Mặt nạ phòng độc blue eagle được làm bằng cao su tự nhiên không gây mùi hôi, kín khít. Thông thường những mẫu thiết kế mới của model mặt nạ phòng độc blue eagle được nâng cấp thêm thành 2 lõi lọc giúp hoạt động lọc đạt hiệu quả cao, thở dễ dàng hơn nhờ đặt ống thở ra to hơn ngay tại vị trí chính giữa mũi.

Phin lọc Blue Eagle phổ biến, được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng hiện nay không thể thiếu đến phin lọc RC201, RC203, RC205, RC206, RC209,…

Mặt nạ và phin lọc blue eagle

Mặt nạ phòng độc blue eagle

Mặt nạ phòng độc phin lọc blue eagle có tác dụng lọc không khí ô nhiễm từ môi trường bụi bẩn khi đi xe ngoài đường, lọc chất độc khi phun thuốc trừ sâu cho cây cối không bị hít vào người, lọc không khí khi sơn pu, sơn xịt sử dụng hóa chất xăng dầu pha trộn, lọc khói khi gặp sự cố hỏa hoạn phòng cháy chữa cháy để thoát hiểm, hoạt động của con người trong các điều kiện môi trường độc hại ô nhiễm, sử dụng trong các nhà máy sản xuất có nồng độ không khí ô nhiễm cao, đi lại trong các kho chứa nhiên liệu gas, xăng dầu, hóa chất, khí thải, bảo vệ an toàn cho con người về đường thở khi đối phó với sự cố về không khí.

Bảo hộ giá tốt Sang Hà là đơn vị cung cấp mặt nạ phòng độc, phin lọc blue eagle và các thiết bị bảo hộ lao động uy tín khác, với mong muốn phục vụ sự hài lòng cho mọi khách hàng trong lĩnh vực bảo hộ lao động. Nếu có nhu cầu mặt nạ phòng độc và phin lọc blue eagle, xin hãy nhấn đặt hàng ngay bên phần đặt hàng của sản phẩm hoặc gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và giao hàng miễn phí nhé!


"Bình Chữa Cháy Tự Động giá rẻ nhất tại Long An, Bình Chữa Cháy Tự Động giá rẻ nhất tại Long An, Sang Hà chuyên sản xuất Bình Chữa Cháy Tự Động, Bình Chữa Cháy Tự Động giá rẻ nhất tại Long An. Sang Hà chúng tôi chuyên đáp ứng nhu cầu sử dụng đồ dùng văn phòng phẩm trong các trường học, công ty doanh nghiệp, văn phòng, cửa hàng văn phòng phẩm, tiệm quán photocopy và nhiều nhu cầu của khách lẻ sử dụng số lượng lớn., giá cả cạnh tranh, phục vụ nhiệt tình.

Liên hệ : kinhdoanh@sangha.vn - Hotline: 093 80 80 006 - 09 34567 132 - 09 34767 137