icon-cart
093 4567 761

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Tạp đề

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
-30%
Yếm Da Hàn

Yếm Da Hàn

98,000đ 140,000đ
Mua ngay
Tạp dề chống thấm nước
Tạp Dề Chống Hóa Chất Microchem 4000 Model 212
Tạp Dề Màu Đen Vải Kaki giá rẻ tphcm
Tạp Dề Vải Kaki Màu Muối Tiêu
Tạp Dề Simili Chống Hóa Chất
Tạp Dề Vải Kaki Màu Da Bò
Tạp Dề Màu Trắng Đồng Phục Nhà Hàng
Tạp Dề Vải Jean Màu Xanh
Tạp Dề Vải đẹp

Tạp Dề Vải đẹp

Liên Hệ
Mua ngay
Tạp Dề Da Hàn Nhiều Màu

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Tạp dề là thứ mặc lên người, sử dụng với độ bao phủ quần áo ở phía ngực và bụng của cơ thể. Những mẫu tạp dề được có nhiều mục đích khác nhau và ngày nay chúng ta được biết đến nhiều nhất là trang phục để bảo vệ quần áo và da khỏi những vết bẩn ngẫu nhiên trong quá trình nấu nướng, phục vụ trong nhà, quán ăn, nhà hàng, các tiệm quán café,…

Tạp dề nội trợ để phục vụ công việc nấu ăn hàng ngày với mẫu mã màu sắc đa dạng được sản xuất phong phú, phù hợp với yêu cầu của mỗi người, giúp bạn sẽ cảm thấy vui vẻ hơn, thoải mái hơn, tự tin hơn khi vào bếp.

tạp dề

tạp dề

Tạp dề nội trợ hiện nay không những được xem là vật che chắn mỡ, bụi bẩn,…mà còn xem như là một bộ đồng phục của người đầu bếp, hay nhân viên bồi bài của mỗi nhà hàng, khách sạn, quán ăn,... Với mỗi chiếc tạp dề phục vụ nhà hàng, cafe sẽ được các kết hợp với đồng phục, tạo nên ấn tượng dành cho các vị khách và tạo tiền đề để khách hàng quay trở lại vào những lần sau khi thấy nhân viên phục vụ chuyên nghiệp kết hợp với hình ảnh đẹp.

Để mua được tạp dề đẹp, chất lượng uy tín, độ bền cao thì bạn nên tìm hiểu những loại vải tốt. Hiện nay các loại tạp dề có chất lượng cao như vải kaki thun, miro kaki, vải dầu,… được may theo kiểu tạp dề dài hoặc tạp dề ngắn.

Sang Hà chuyên cung cấp các loại tạp dề khác nhau, phục vụ cho từng lĩnh vực riêng biệt, cam kết giá cả hợp túi tiền. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin giá cả cụ thể.